เรื่อง-ชาติพันธุ์วิทยา

จำนวน 32 รายการ

1. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 23 (ภาพพราหมณ์ฮินดู) อ่านต่อ >
2. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 24 (ภาพพราหมณ์รามเหศร์) อ่านต่อ >
3. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 16 (ภาพหรูช (ตาตา)) อ่านต่อ >
4. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 19 (ภาพเงี้ยว) อ่านต่อ >
5. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 27 (ภาพหุ้ยหุย) อ่านต่อ >
6. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 9 (ภาพสระกาฉวน) อ่านต่อ >
7. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 21 (ภาพฮินดู) อ่านต่อ >
8. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 18 (ภาพกระแซ) อ่านต่อ >
9. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 14 (ภาพแขกจุเหลี่ย) อ่านต่อ >
10. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 1 (ภาพสิงหล) อ่านต่อ >
11. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 3 (ภาพกะเหรี่ยง) อ่านต่อ >
12. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 2 (ภาพไทย) อ่านต่อ >
13. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 4 (ภาพอาฟริกัน) อ่านต่อ >
14. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 5 (ภาพดอดชิ) อ่านต่อ >
15. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 6 (ภาพอิตาเลียน) อ่านต่อ >
16. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 7 (ภาพฝรั่งเศส) อ่านต่อ >
17. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 8 (ภาพยิบเซ็ดอ่าน) อ่านต่อ >
18. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 10 (ภาพญี่ปุ่น) อ่านต่อ >
19. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 11 (ภาพอาหรับ) อ่านต่อ >
20. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 12 (ภาพหรุ่มโต้ระกี่) อ่านต่อ >
21. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 13 (ภาพแขกปะถ่าน) อ่านต่อ >
22. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 15 (ภาพหรูชปีตะสบาก) อ่านต่อ >
23. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 17 (ภาพมอญ) อ่านต่อ >
24. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 20 (ภาพพม่า) อ่านต่อ >
25. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 22 (ภาพมลายู) อ่านต่อ >
26. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 25 (ภาพจาม) อ่านต่อ >
27. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 26 (ภาพลาวยวน) อ่านต่อ >
28. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 28 (ภาพเกาหลี) อ่านต่อ >
29. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 29 (ภาพญวน) อ่านต่อ >
30. จารึกโคลงภาพคนต่างภาษา แผ่นที่ 30 (ภาพจีน) อ่านต่อ >